In túi, hộp giấy trung thu

In túi giấy cho các công ty, các shop bán hàng mang thương hiệu của mình không những làm tăng giá trị của sản phẩm mà còn góp phần đảm bảo giá trị của thương hiệu của bạn. In túi giấy không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng. Khách hàng sau khi mua sản phẩm, sẽ tái sử dụng túi giấy cho việc đựng sách vở, quà tặng…,qua đó đưa thương hiệu của bạn đến nhiều người hơn. Việc In túi giấy mang thương hiệu còn khẳng định uy tín và chất lượng của bạn, thể hiện sự chu đáo của mình đến từng khách hàng.

Công ty In Bảo An chuyên cung cấp các sản phẩm túi giấy chất lượng với nhiều kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng như: 27x37x9, 25x35x10,…cùng chất liệu giấy C, duplex hoặc giấy Krap(túi giấy thân thiện với môi trường)…
Hãy đến với Công ty In Bảo An với hệ thống máy móc tiên tiến, in ofset 4 màu. Đội ngũ in ấn, gia công có trình độ và kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sản phẩm túi giấy đẹp đến từng chi tiết.

Túi nilong là sản phẩm thông dụng được dùng ở nước ta.

Việc in túi nilong không những thể hiện thương hiệu của bạn mà còn là một chiến lược maketting giá rẻ đầy hiệu quả. In túi nilong với các thông tin về website, tên doanh nghiệp, số điện thoại, facebook…vô hình chung trở thành chiếc cardvisit di động giúp bạn quảng cáo thương hiệu rộng hơn tới khách hàng, thu hút khách hàng với thiết kế túi nilong có hình thức và mẫu mã đẹp.

In túi nilong có nhiều chất liệu như: túi HD, túi PE…

Có nhiều kích thước phổ biến như: 20×30, 25×35, 30×42, 35 x 50 cm… phù hợp với việc sử dụng cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Công ty In Bảo An với dây truyền in bao bì hiện đại hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng túi nilong đạt chất lượng cao và đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0912363960
0914963908